A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn trường mầm non Kim Chung A nhiệm kỳ 2021- 2022

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới  2022 và hướng tới Đại hội Đoàn thanh niên các cấp, sáng nay ngày 30/12/2021 Chi đoàn trường mầm non Kim chung A long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Chi đoàn đã tiến hành Đại hội rất nghiêm túc và thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ y tế về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Về dự Đại hội, Chi đoàn vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu:

- Đại biểu xã: 

Đ/c Phan Thị Nga - Bí thư Đoàn xã Kim Chung.

Đ/c Lê Xuân Chung - Phó bí thư Đoàn xã Kim Chung.

- Đại biểu nhà trường:

Đ/c Nguyễn Kim Thoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BGH nhà trường, các đ/c là chủ tịch công đoàn, Trưởng ban thanh tra nhân dân, Trưởng khu, tổ trưởng chuyên môn.

Đặc biệt là sự có mặt của 24/24 Đoàn viên chi đoàn trường mầm non Kim Chung A.

Đại hội đã được nghe đồng chí: Vương Thị Ngọc Mai – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2020 - 2021; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2022  và các tham luận vô cùng thiết thực góp phần đẩy mạnh các phong trào trong công tác đoàn thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển. 

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và động viên của đ/c Phan Thị Nga – Bí thư Đoàn xã Kim Chung. Đ/c Nguyễn Kim Thoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và giao nhiệm vụ cho chi đoàn trong nhiệm kỳ tới .

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần tập trung dân chủ, trí tuệ. Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới gồm 05 đồng chí, cả 5 đồng chí đều là những người có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất chính trị, năng lực công tác và có lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm  trong công tác và nhận được sự tín nhiệm cao của các Đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn trường mầm non Kim Chung A đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi vui tươi của các đoàn viên, đã để lại những ấn tượng, cảm xúc tuyệt vời trong lòng các đoàn viên và đại biểu đến dự.

Chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BCH chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2021-2022. Chúc các đồng chí luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần nhiệt huyết - xung kích  của tuổi trẻ, phát huy các thành tích đã đạt được và tiếp tục xây dựng phong trào Đoàn của nhà trường và xã Kim Chung ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Đại hội.

 

 

 

Đ/C Vương Thị Ngọc Mai - Bí thư chi đoàn  nhiệm kỳ 2020 - 2021 đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2020 - 2021 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2022.

Đ/C Trần Hương Giang  phát biểu tham luận, đóng góp ý kiến về nội dung "Đoàn viên thanh niên trong nhà trường thực hiện ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng CSND- GD trẻ"

Đ/C Lê Thị Tuyết Lan phát biểu tham luận, đóng góp ý kiến về nội dung "Đổi mới hoạt động Đoàn trong tình hình mới"

 Đ/C Phan Thị Nga - Bí thư Đoàn xã phát biểu tại Đại hội

 Các đoàn viên chi đoàn bỏ phiếu bầu BHC chi đoàn nhiệm kỳ khóa mới

 

 BCH chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội

 

 Đ/C Nguyễn Kim Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

 Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường và khách mời

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 234
Hôm qua : 6
Tháng trước : 418