A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé thơ mầm non Kim Chung A chào năm học mới 2020 - 2021!

Thực hiện công văn số  701/PGD&ĐT ngàỳ 25 tháng 8 năm 2020 của UBND huyện Đông Anh về hướng dẫn tổ chức Ngày khai giảng và tổ chức một số hoạt động đầu năm học.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của cô và trò nhà trường, sáng ngày 5/9/2020, trường MN Kim Chung A vui mừng tổ chức chương trình “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021.

 Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đ/c  đại biểu đến dự chúc mừng và tặng quà cho các cháu:

* Đại biểu liên đoàn lao động thành phố Hà nội:

+ Đ/c  Bùi Huyền Mai - Thành ủy viên, phó đoàn đại biểu quốc Hội thành phố Hà Nội, Chủ tịch liên đoàn lao dộng thành phố Hà Nội.

+ Đ/c Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch thường trực liên đoàn lao động thành phố Hà Nội. Cùng các đ/c Ủy viên ban thường vụ trưởng các ban liên đoàn lao động thành phố.

* Đại biểu Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội:

+ Đ/c Đinh Quốc Toản: Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Cùng các đồng chí thường trực và Cán bộ công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

* Đại biểu huyện Đông Anh .

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đông Anh;

+ Đ/c Tạ Thị Hồng Vân - Tổ trưởng tổ giáo vụ MN - Phòng GD và Đào tạo huyện cùng các đ/c  Chuyên viên Phòng GD và Đào tạo huyện.

* Đại biểu xã Kim Chung . 

+ Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Bí thư đảng ủy xã Kim Chung. Cùng các đ/c đại diện trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

* Đại biểu ban đại diện CMHS nhà trường.

+ Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo an toàn cho các bé, nên ngày khai giảng của các bé được tổ chức trong lớp học và mỗi lớp học có một chương trình riêng rất đặc sắc để chào đón năm học mới 2020 - 2021. Tạo không khí hân hoan, phấn khởi giúp các bé hiểu về ý nghĩa của ngày khai giảng và niềm vui khi đến trường. Bắt đầu một năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi.

Tại chương trình đ/c Bùi Huyền Mai - Thành ủy viên, phó đoàn đại biểu quốc Hội thành phố Hà Nội, chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đại diện các đ/c Đại biểu phát biểu chúc mừng cô và trò nhà trường và tặng mỗi cháu một xuất quà nhân dịp đầu năm học mới 2020 - 2021.

Thay mặt nhà trường, đ/c Nguyễn Kim Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp các ngành, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là sự phối hợp, chia sẻ của các bậc phụ huynh để giúp nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021” của trường MN Kim Chung A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.111