A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé thơ trường MN Kim Chung A "VUI HỘI TRĂNG RẰM" năm 2020

      Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 1/10/2020 (15/8 - âm lịch) trường MN Kim Chung A phối hợp với Công đoàn, đoàn thanh niên các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và Ban đại diện CMHS Nhà trường tổ chức chương trình “ Vui hội Trăng rằm” năm 2020. Đây là dịp các Bé được vui chơi, phá cỗ trông trăng và hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung thu.

      Đến dự và chung vui với Nhà trường có các đ/c Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn các khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo xã Kim chung; các đ/c trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các bậc phụ huynh trong toàn trường.

      Nhà trường rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đông Anh. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Kim chung và các ban nghành đoàn thể , các thôn trong xã. Sự quan tâm của ban đại diện CMHS Nhà trường và các bậc phụ huynh các lớp đã về dự và gửi quà chúc mừng các bé nhân dịp Tết Trung thu.

      Bên cạnh đó, Công đoàn các khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội tặng 852 xuất quà cho 852 cháu học sinh trong toàn trường, mỗi xuất quà là 01 cặp bánh trung thu. Đoàn thanh niên các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cũng dành tặng 11 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá ( 400.000 đồng tiền mặt và 01 phần quà) cho các cháu học sinh diện Hộ nghèo, cận nghèo, chế độ chính sách, trẻ mồ côi trong nhà trường.

      Thay mặt nhà trường, đ/c Nguyễn Kim Thoa- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là sự phối hợp của các bậc phụ huynh để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ để trẻ mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui!

      Dưới đây là một số hình ảnh của các bé trong chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2020 của trường MN Kim Chung A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Nhân dịp Tết Trung thu chúc các bé có một mùa Trung Thu vui cười thật nhiều, đầm ấm tình thân bên vòng tay yêu thương của ông ba, cha mẹ và các cô giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.111