A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường MN Kim Chung A làm tốt công tác Hiến máu nhân đạo năm 2021!

“Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta”…

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Anh và Kế hoạch số 02/KH-BCĐ ngày 16/3/2021 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Kim Chung về việc vận động thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021. Trường MN Kim Chung A đã thực hiện tuyên truyền và vận động các đ/c là cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng người thân và các bậc phụ huynh trong toàn trường  tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng nay, ngày 28/3/2021 các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên, người thân và phụ huynh đã tập trung tại trạm y tế xã Kim Chung để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe, làm thủ tục để được tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn Trường MN Kim Chung A đã hoàn thành việc hiến máu và vượt chỉ tiêu số đơn vị máu được giao!

BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đ/c giáo viên, nhân viên cùng gia đình và các bậc phụ huynh đã hưởng ứng và  tích cực  phối hợp, tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này!

Chúng tôi mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ cùng phối hợp trong các hoạt động hiến máu tình nguyện để lan toả tới tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng về hoạt động hiến máu nhân đạo, mang lại hy vọng, niềm vui, sự sống  cho những người bệnh!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.111