CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Chào năm học mới 2021-2022! Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà các con không thể được đến trường để dự khai giảng cùng các cô và các bạn, nhưng không khí đón chào năm học mới của cô trò MN Kim Chung A tràn đầy khí thế.

Ngay từ sáng sớm, các Bé đã dậy thật sớm, chọn cho mình bộ quần áo thật đẹp để cùng dự Lễ khai giảng trực tuyến trên kênh truyền hình H1; H2 Hà Nội. Sau đó, các cô và các con lại cùng trò chuyện xem video khai giảng của nhà trường và gặp nhau tại các zalo nhóm lớp với niềm hân hoan và nhiều cung bậc cảm xúc: có nhiều niềm vui, có hạnh phúc, có nhớ nhung…”

Năm học mới đã bắt đầu! Xin kính chúc các đ/c CB, GV,NV và các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc các bé yêu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ. Hẹn gặp lại các bé tại ngôi nhà chung Trường MN Kim Chung A thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh cô và trò trường MN Kim Chung A trong ngày khai trường.