A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CUỐI TUẦN VỚI PHỤ HUYNH KHỐI MGL 5 TUỔI.

      Để chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1, ngày 16/4/2022 trường MN Kim Chung A đã tổ chức buổi giao lưu cuối tuần với phụ huynh khối MGL 5 tuổi với chủ đề “ Chuẩn bị tâm thế cho trẻ MGL 5 tuổi vào lớp Một”.

     Tham gia chương trình, có Tiến sĩ Trần Văn Tính- Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục và Phát triển con người trường ĐHGD, ĐHQGHN, các đồng chí trong Ban giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 phụ huynh khối Mẫu giáo lớn!

     Tại buổi giao lưu, Tiến sĩ Trần Văn Tính đã trao đổi, chia sẻ với giáo viên và phụ huynh những nội dung cơ bản, cần chú trọng quan tâm, phối hợp giữa gia đình và nhà trường để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho trẻ khi trẻ chuẩn bị lên lớp Một đồng thời tháo gỡ những khó khăn của trẻ và bố mẹ cần làm gì để trẻ có tâm lý tự tin, hạnh phúc, có những kỹ năng cần thiết khi đến trường Tiểu học.

     Đã có hơn 10 ý kiến của phụ huynh học sinh gửi đến chương trình nhờ chia sẻ và tư vấn về việc chuẩn bị gì cho trẻ khi vào lớp Một, trẻ không tập trung khi ngồi học, vấn đề cho trẻ học thêm, học trước chương trình...Sau khi được Tiến sĩ Trần Văn Tính, đ/c Nguyễn Kim Thoa- Hiệu trưởng nhà trường tư vấn, chia sẻ các bậc phụ huynh đã yên tâm và hiểu rõ hơn nội dung của việc Chuẩn bị tâm thế cho trẻ khi trẻ vào lớp Một.

     Cuối buổi giao lưu, nhà trường cũng có một số trao đổi với phụ huynh khối MGl 5 tuổi về công tác tuyển sinh , sự phối hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh tại nhà trường và những nội dung nhà trường sẽ làm trong thời gian tới để giúp các bé 5 tuổi có một tâm thế tốt nhất khi bước vào trường Tiểu học.

     Để thuận lợi nhất cho phụ huynh có thể tham gia, chương trình giao lưu đã được tổ chức vào tối thứ 7. Chương trình cũng đã để lại trong lòng giáo viên, phụ huynh khối MGL 5 tuổi rất nhiều cảm xúc, niềm vui, gắn kết hơn giữa gia đình và nhà trường trong chăm sóc- nuôi dưỡng và giáo dục trẻ cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng một môi trường an toàn, thân thiện nhất cho trẻ và các điều kiện tốt nhất để trẻ lớp Mẫu giáo lớn 5 tuổi chuẩn bị vào lớp Một.

     Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Tiến sĩ Trần Văn Tính - Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục và Phát triển con người trường ĐHGD, Đại học Quốc gia Hà Nội.      Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian tham gia buổi giao lưu để chương trình “

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ MGL 5 tuổi vào lớp Một” của trường mầm non Kim Chung A thành công tốt đẹp!

     Và sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Tiến sĩ: Trần Văn Tính- Chủ nhiệm bộ môn giáo dục và phát triển con người trường ĐHGD- ĐHQGHN.

 

 

 

 Phụ huynh có ý kiến nhờ chia sẻ, tư vấn

 

 

 

 

Tiến sĩ Trần Văn Tính giải đáp, chia sẻ và tư vấn những thắc mắc của phụ huynh.

 Cô giáo - Hiệu trưởng: Nguyễn Kim Thoa tư vấn và chia sẻ với phụ huynh khối MGL 5 tuổi

 Giáo viên và phụ huynh khối MGL 5 tuổi tham gia buổi giao lưu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 234
Hôm qua : 6
Tháng trước : 418