A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Kim Chung A

      Trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường mầm non Kim Chung A chào mừng năm học mới - năm học 2020-2021. Thực hiện Hướng dẫn số 791/ HD LT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 17/9/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo và Liên đoàn lao động huyện Đông Anh về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021.

      Sáng ngày 9/10/2020 trường mầm non Kim Chung A long trọng tổ chức Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức nhằm đề ra kế hoạch để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

      Nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Thị Vân Huyền - Chủ tịch UBND xã Kim Chung và đ/c Lê Thanh Tâm - Chủ tịch MTTQ xã Kim Chung.

      Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu của 5 nhiệm vụ cụ thể của năm học 2020-2021. Trong đó, nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm làm điểm “ Xây dựng trường mầm non hạnh phúc” của nhà trường. Bên cạnh đó, cũng thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp của Hoạt động công đoàn trong năm học.

      Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đ/c.

      Thay mặt các đ/c Đại biểu, đ/c Lê Thị Vân Huyền - Chủ tịch UBND xã Kim Chung đã ghi nhận, biểu dương các thành tích đã đạt được trong năm học 2019 -2020 và đề nghị tập thể CB,GV,NV nhà trường tiếp phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

      Với tinh thần yêu nghề, mến trẻ. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Kim Chung A sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ để làm những ngọn gió cho những cánh diều tuổi thơ sẽ mãi bay cao, bay xa…..!!!

      Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị CB,CC,VC trường MN Kim Chung A.

 

 

 

Đại biểu về dự và chúc mừng Hội nghị CB, CC, VC nhà trường.

Đ/c Nguyễn Kim Thoa - BTCB, Hiệu trường nhà trường thông qua các báo cáo tại Hội nghị.

Các đ/c tham dự Hội nghị tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến đề xuất giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

 

Hội nghị bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

 

 

 

Ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường.

 

                                    Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Kim Chung A sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm    vụ năm học 2020 - 2021!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.111