Trường MN Kim Chung A chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn chào đón các Bé yêu trở lại trường học .

Thực hiện CV số 505/BCĐ -YT ngày 25/2/2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Đông Anh về việc chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch.

Ngày 27 và 28/2/2021 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Kim Chung A tiến hành Phun khử khuẩn tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học/bếp, khử khuẩn các giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi và các khu vực trong và ngoài khuôn viên nhà trường tại 3/3 điểm trường.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất và an toàn cho trẻ đến trường, ngay từ khi nghỉ Dịch nhà trường đã xây dựng Kế hoạch, phương án phòng chống dịch Covid-19 theo quyết định số 3888/QĐ-BYT ngày 8/9/2020 của Bộ Y tế. Rà soát và chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế theo quy định như: Phòng y tế, phòng cách ly y tế, khẩu trang, nhiệt kế, xà phòng, nước sát khuẩn….Thực hiện hướng dẫn, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về quy trình phòng, chống dịch bệnh để thực hiện khi đón học sinh quay trở lại trường.

Tích cực tuyên truyền tới PHHS các nội dung phòng chống dịch bệnh covid 19, chăm sóc sức khỏe - giáo dục trẻ khi ở nhà và nội dung phối hợp thực hiện khi đưa con quay trở lại trường học qua các trang mạng Zalo; Fanpage; Website.

Các cô giáo Trường MN Kim Chung A đã  sẵn sàng chào đón các bé yêu trở lại trường học!!!!!

Hẹn gặp lại các con yêu vào ngày 02/3/2021!

Phun khử khuẩn môi trường trong và ngoài lớp học.

Vệ sinh, sắp xếp các đồ dùng, đồ chơi của các bé.

Khử khuẩn luộc ca, cốc, khăn mặt.

Môi trường được sắp xếp gọn gàng, an toàn, khang trang, sạch sẽ chào đón các Bé yêu trở lại trường!